80 Năm Chuyện Tình

80 Năm Chuyện Tình

VTVCab1

(2019)
Status:
Tập 129 Vietsub
Đạo diễn:
Muzammil Desai
Diễn viên:
Samthaan, Erica Fernandes, Hina Khan, Karan Singh Grover, Aamna Sharif
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Đang cập nhật
Lượt xem:
134,094
Đăng bởi:
Nguyễn Hữu Thoại
Thông tin phim
Nội dung phim 80 Năm Chuyện Tình:

Anurag Basu và Prerna Sharma là hai cá nhân có ý định yêu nhau nhưng bị buộc phải trải qua nhiều thử thách của cuộc sống để được ở bên nhau. Anurag và Prerna học cùng trường đại học. Với thời kì, họ khởi đầu nói chuyện và từ từ hình thành một mối quan hệ tin cậy và tình bạn. Dần dần, Prerna nhận ra rằng cô đã yêu Anurag. Trong bối cảnh này, Komolika Chaubey bước vào. Cô kiêu căng và thu hút sự chú ý của đàn ông mọi lúc mọi nơi, liên tục lạm dụng quyền lực chính trị của cha cô để có được những gì cô muốn.

Cuối cùng, Anurag nhận ra tình ái của mình dành cho Prerna. Trong khi đó, Komolika khởi đầu quan tâm đến Anurag. Anurag và Prerna thú nhận tình cảm của họ với nhau. Họ thực hiện một nghi thức kết hôn, hẹn sẽ kết hôn với nhau và thỏa thuận mối quan hệ của họ

Thấy Prerna và Anurag cùng nhau lên kế hoạch cho ngày mai, Komolika quyết định tạo ra những hiểu lầm giữa họ. Cô đề nghị Anurag kết hôn với cô để cứu ngôi nhà của Prerna. Bị ép buộc, Anurag đồng ý. Prerna bị sốc. Cô bị một chiếc xe đâm vào và được đưa đến bệnh viện nơi bác bỏ sĩ tiết lộ rằng cô đang mang thai. Prerna vào nhà Basu tự xưng là vợ của Anurag. Prerna phơi bày thành công Komolika và bị bắt. Komolika trốn thoát và quay lại giết mổ giết mổ Prerna nhưng thay vào đó rơi xuống từ sân thượng và mất tích. Prerna và Anurag tái hợp và đính hôn.

Trong khi đó, Rishabh Bajaj, một doanh nhân tàn ác, thích phá hủy và tiếp quản các tổ chức xâm nhập. Anh ta giả vờ Anurag và bắt anh ta phải ngồi tội nhân hãm. Hơn nữa, Rishabh đề xuất Prerna hôn phối với anh ta để đổi lấy sự tự do của Anurag. Bất lực, Prerna quyết định cưới Rishabh để cứu Anurag và gia đình. Anurag được giải thoát và Prerna kết hôn với Rishabh. Đau lòng và tàn phá, Anurag chất vấn Prerna nhưng cô nói láo anh với hy vọng anh tiếp tục từ cô.

Có Thể Bạn Chưa Xem