Tìm phim mới trên Google gõ WOOHAY + Tên Phim

Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế

Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế

U Motherbaker

(2020)
Status:
Tập 40/40 Vietsub
Đạo diễn:
Deng An Ning
Diễn viên:
Zhong Xin Ling
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Khác
Thời lượng:
45 Phút / Tập
Lượt xem:
124,843
Đăng bởi:
nguyenvu
Thông tin phim
Nội dung phim Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế:

Được đánh giá là tác phẩm gia đình ấn tượng của điện ảnh Đài Loan,  nhận khá nhiều lời khen từ khán giả . Không chỉ có kịch bản xuất sắc mà dàn diễn viên chính cũng tạo dấu ấn đậm nét nhờ khả năng diễn xuất tốt. Chung Hân Lăng, Hoàng Bội Gia, Khưu Khải Vỹ hay Vương Thiếu Vỹ mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem, đặc biệt với những ai yêu thích thể loại tâm lý gia đình.

Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế xoay quanh câu chuyện nhà họ Tô, xung quanh người phụ nữ Thái Hương, bà là chủ tiêm bánh Trân Hạ Trai nổi tiếng. Tuy nhiên, cái chết đột ngột của chồng và con trai út đã khiến cuộc sống gia đình bà Tô gặp nhiều khó khăn. Con dâu út Tiểu Âu mặc dù tài giỏi, xinh đẹp nhưng chưa về được nhà chồng bao lâu thì đối mặt hàng loạt sự cố. Cô thực sự chán nản và không muốn liên quan đến nhà họ Tô sau khi chồng mất.

Tuy nhiên, 4 người con còn lại của bà Tô không những không tiếp quản việc kinh doanh tiệm bánh của gia đình mà còn cố gắng tìm cách lừa tiền dưỡng lão của mẹ. Thấy mẹ chồng bị chính con ruột lừa, Tiểu Âu cùng với sư phụ làm bánh của Trân Hạ Trai là Phát Quý tiếp tục chiến đấu vì tiệm bánh, đòi lại sự công bằng cho mẹ chồng. Từ đây, mối quan hệ giữa hai người dần dần được cải thiện, bà coi cô như con gái ruột, cùng nhau hồi sinh tiệm bánh

Có Thể Bạn Chưa Xem