Tìm phim mới trên Google gõ WOOHAY + Tên Phim

Nghĩa Kỳ Quân Thân Yêu

Nghĩa Kỳ Quân Thân Yêu

Sửu Phi Giá Đáo

(2020)
Status:
Full 36/36 Vietsub
Đạo diễn:
Thẩm Kim Phi
Diễn viên:
Hồ Văn Ca, Hồ Ý Hoàn, Lý Ca Dương, Ôn Bích Hà, Trương Lâm Nghệ, Trương Tử Phàm
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
45 Phút/Tập
Lượt xem:
104,457
Đăng bởi:
Le Hong Phong
Thông tin phim
Nội dung phim Nghĩa Kỳ Quân Thân Yêu:

Ôn Bích Hà từng là tượng đài sắc đẹp của điện ảnh Hong Kong, cô nổi tiếng với vai Đắc Kỷ và tham gia vào khá nhiều dự án đình đám xứ cảng thơm. Tuy nhiên, chỉ vì đóng một vài cảnh nóng mà người đẹp họ Ôn không thể vươn tầm sao hạng A và dần dần mất đi vị thế. Ở độ tuổi 53, cô tái xuất với dự án cổ trang của Trung Quốc mang tên Sửu Phi Giá Đáo, một tác phẩm không được quan tâm quá nhiều nhưng chắc chắn sẽ rất hứa hẹn.

Phim có tựa đề khác là Nghĩa Kỳ Quân Thân Yêu, thuộc thể loại tình yêu hài hước, do đạo diễn Thẩm Kim Phi đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Bích Hà, phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng của điện ảnh hoa ngữ như: Trương Tư Phàm, Hồ Ý Hoàn, Lý Ca Dương, Trương Lam Nghệ, Hồ Văn Ca,…Lấy bối cảnh thời Hi Hòa, nội dung phim xoay quanh nhân vật Mễ Thất Thất, cô nàng cá tính, xinh đẹp và thông minh.

Khi đó, trên Lan Châu có nhân tộc, lang tộc và vu tộc cùng nhau sinh sống, mỗi người nắm giữ một khu vực, duy trì mối quan hệ hòa hảo. Trong một lần tình cờ, thành nữ vu tộc là Thất Thất lưu lạc vào nhân tộc, bị cuốn vào cuộc tranh đoạt trong hậu cung của nghĩa kỳ Vương Lữ Ngạo. Mặc dù lạ lẫm với môi trường mới nhưng bằng bản lĩnh và sự khéo léo, cô nhanh chóng thích nghi và dần thân thiết với Lữ Ngạo. Sau cùng, cả 2 từng bước giải quyết mâu thuẫn giữa 3 tộc, trả lại cuộc sống bình yêu của dân chúng.

Có Thể Bạn Chưa Xem