Tìm phim mới trên Google gõ WOOHAY + Tên Phim

Người hầu gái

Người hầu gái

The Handmaid

(2016)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Park Chan-Wook
Diễn viên:
Kim Min Hee, Kim Tae Ri, Ha Jung Woo, Cho Jin Woong
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
144 Phút
Lượt xem:
720,530
Đăng bởi:
minh dang
Thông tin phim
Nội dung phim Người hầu gái:

Được ví như “50 sắc thái” của Hàn Quốc, bộ phim Người Hầu Gái - The Handmaiden đang làm mưa làm gió  ở hạng mục tranh giải chính - Cành Cọ Vàng - tại Liên hoan phim Cannes hồi tháng 5.

Được dán nhãn 19+ với hàng loạt cảnh nóng “bỏng mắt” với chủ đề bạo dâm và đồng tính nữ không kém Kim Bình Mai hay 50 sắc thái, ngay khi vừa công chiếu, Người Hầu Gái đã gây sốt tại Hàn Quốc và lan rộng cả khu vực châu Á.

Người hầu gái - Image 1

Người hầu gái - Image 2

Nội dung phim kể về cuộc sống Hàn Quốc những năm đầu thế kỷ 20 với ở vùng đất loạn ly, khi những lão quý tộc Triều Tiên cấu kết với giới quan lại người Nhật, còn những thân phận nhỏ bé rơi vào cảnh bế tắc.

Một cô gái xuất thân thấp hèn, chuyên làm nghề móc túi tên Sook-hee được gã lừa đảo xưng là Bá tước Fujiwara thuê làm người hầu gái cho quý cô giàu có Hideko. Fujiwara cần Sook-hee làm cầu nối để độc chiếm tiểu thư Hideko trước thời điểm nàng nhận lời cầu hôn từ người chú dượng độc đoán Kouzuki. Khi cô hầu gái bé nhỏ đem lòng yêu cô chủ, bộ mặt thật của cả bốn người trong mối quan hệ phức tạp dần được phơi bày với nhiều bất ngờ gây rùng mình.

Người hầu gái - Image 3

Người hầu gái - Image 4

Trong cuộc sống đầy mưu mô và nam trị, con người luôn phải lừa lọc nhau để sinh tồn và sự ngây thơ là tội lỗi. Bốn nhân vật chính trong phim - hầu gái Sook-hee, quý cô Hideko, đạo chích Fujiwara và người dượng độc đoán Kouzuki - tượng trưng cho các nhân vật trong thế giới này. Họ tạo thành bốn góc của một sơ đồ hình thang giả tưởng mà trong đó hai góc dưới yếm thế thuộc về Hideko và Sook-hee.

Có Thể Bạn Chưa Xem