Tám Trăm Hùng Binh Tiến Về Bắc Pha

Tám Trăm Hùng Binh Tiến Về Bắc Pha

Impasse Rescue

(2020)
Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Ran Yi
Diễn viên:
Cui Ke, Li Jing, Tianya Li, Wang Wenxuan, Zeyu Li
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
114 Phút
Lượt xem:
136,562
Đăng bởi:
Quocvinh Diec
Thông tin phim
Nội dung phim Tám Trăm Hùng Binh Tiến Về Bắc Pha:

Phim Tám Trăm Hùng Binh Tiến Về Bắc Pha Được đầu tư tương đối kỹ lưỡng cả về kịch bản và các cảnh quay, phim thực sự đã tạo nên nhiều điểm nhấn quan trọng, giúp thể loại webmovie dần khẳng định được chỗ đứng. Nếu ai yêu thích dòng phim cổ trang lịch sử của Trung Quốc thì đây chắc chắn là dự án rất đáng để theo dõi.Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu tướng quân Lý Truy Phong trong thành Bắc Pha.

Cầm binh hơn 30 năm và có không ít lần đại thắng, giúp Thần Châu mở rộng biên cương, Lý tướng quân luôn là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của các binh sĩ trong mỗi trận đánh. Tuy nhiên, lần tấn công quân Sa Man khiến đội quân của ông thiệt hại nặng nề, bị vây bắt trong thành, tiến không được lùi không xong

, chỉ chờ quân địch đến để liều mạng.Nhận được thông tinh, tướng Hoàng Tự Tại không vội tiến quân giải cứu. Với lực lượng 5 nghìn kỵ binh và 20 nghìn bộ binh không thể nào đấu lại 100 ngàn quân Bắc Pha tinh nhuệ, Hoàng tướng quân tìm cách hoãn binh để tìm kế sách vẹn toàn nhất. Lúc này, con gái của Truy Phong rất tức giận vì quyết định của Tự Tại, nhưng cuối cùng cũng chịu hợp tác với anh. Cuối cùng, chỉ cần 800 hùng binh, Hoàng tướng quân đã có thể đánh tan thành Bắc Pha.

Có Thể Bạn Chưa Xem