Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch

Who's not Rebellious Youth

(2019)
Status:
Full 44/44 Vietsub
Đạo diễn:
Tiêu Vĩnh Lượng
Diễn viên:
Vu Mông Lung, Mao Hiểu Đồng, Lương Đại Duy
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
44 Tập
Lượt xem:
123,142
Đăng bởi:
buiducthang
Thông tin phim
Nội dung phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch:

Phim Tâm Lý, Tình Cảm: Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Bộ phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch - Who's not Rebellious Youth xoay quanh Lộc Tương (Vu Mông Lung), một anh chàng sinh viên điển trai nhưng cũng vô cùng nghịch ngợm, phá phách và cũng là cao thủ trong lĩnh vực trò chơi. Lộc Tương cùng anh trai mình là Lộc Nhân - một giám đốc điều hành từ nước ngoài trở về hoán đổi thân phận cho nhau.

Sau khi hoán đổi, Lộc Nhân trở thành sinh viên và biết được những khó khăn vất vả của những vận động viên khi tốt nghiệp. Còn Lộc Tương nhận quản lý công ty của anh nhưng Lộc Tương lại gây ra nhiều rắc rối ở công ty. Cũng vì thế mà Lộc Tương đã gặp được cô gái tên Đường Thi (Mao Hiểu Đồng) phụ trách quản lý nhân sự ở công ty.

Cả hai sau nhiều những hiểu lầm, cùng nhau giải quyết rắc rối thì đã nảy sinh tình cảm với nhau. Mao Hiểu Đồng vai nữ chính Đường Thi là cô gái 26 tuổi, quản lý nhân sự của một công ty trò chơi. Bề Ngoài Đường Thi là một cô nàng khó tính, ghê gớm nhưng ẩn sâu bên trong lại là một thiếu nữ với trái tim mỏng manh. 

Có Thể Bạn Chưa Xem