Thượng Hải Ngày Xưa

Thượng Hải Ngày Xưa

Au Revoir Shanghai

(2006)
Status:
Full 20/20 Vietsub
Đạo diễn:
Trương Càn Văn
Diễn viên:
Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Hướng Hải Lam
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kong
Thời lượng:
45 Phút/tập
Lượt xem:
502,034
Đăng bởi:
Luu Kien
Thông tin phim
Nội dung phim Thượng Hải Ngày Xưa:

Thượng Hải thập niên 30...Nhiếp Tấn (Miêu Kiều Vỹ đóng) là một đại ca của một băng phái lớn mạnh xã hội đen tung hoàng trong giới giang hồ đã hơn 20 năm.Anh được mọi người trong băng đản nể trọng,vì anh là một người rất có tình có nghĩa với đàn em.

Nhưng người vợ của Nhiếp Tấn là Đường Hân (Quách Thiện Ni đóng) đã nhiều lần mong anh quy ẩn giang hồ, sang Thụy Sĩ sống cùng con gái là Mạn Hoa vì không muốn sống những chuỗi ngày lo âu sợ hãi. Không để cho vợ thất vọng, nên Nhiếp Tấn đã từ biệt anh em và ông chủ của mình, để cùng vợ rời khỏi Thượng Hải.
 Nhưng vào đêm chuẩn bị đồ đạc để sáng mai hai người cùng lên đường ra trạm xe lửa, một người anh em là Kim Đại Xuyên (Lạc Ứng Quần đóng) đến báo tin với Nhiếp Tấn là vụ cướp nhà băng như dự định đã không thể thực hiện được, vì hắn bị thương. Người này mong Nhiếp Tấn giúp đỡ. Nể lời huynh đệ, hơn nữa Nhiếp Tấn lại là một người trọng tình trọng nghĩa, nên anh đã đồng ý làm phi vụ cuối cùng này. Nhiếp Tấn hứa với Đường Hân anh sẽ đến ga xe lửa đúng giờ. Nhưng sự việc lại không như ý anh mong muốn.
Cuối cùng, Đường Hân vì lo lắng cho Nhiếp Tấn, đã bị tai nạn xe cộ và qua đời. Nhiếp Tấn cảm thấy hối hận và cho rằng vì anh không có mặt đúng giờ mới dẫn đến cái chết của vợ mình. Anh vô cùng thương tiếc Đường Hân và đã thực hiện ước vọng của vợ là rửa tay gác kiếm, đồng thời mở một tiệm bán bánh bao nhỏ gọi là “tiểu long bao”. Nhóm huynh đệ từng vào sinh ra tử với Nhiếp Tấn cũng theo anh về làm việc tại tiệm Xuân Phong và từ đó họ quy ẩn gang hồ.

Có Thể Bạn Chưa Xem