Tiền Bẩn Korean Movie

Tiền Bẩn Korean Movie

Black Money

(2020)
Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Chung Ji-young
Diễn viên:
Cho Jin Woong, Choi Deok moon, Heo Sung Tae, Jo Han chul, Kang Shin Il, Lee Ha nee, Lee Jae yong, Lee Kyung Young, Lee Sung Min, Moon Sung keun
Thể loại:
Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
113 Phút
Lượt xem:
145,717
Đăng bởi:
Dao Thien Khiem
Thông tin phim
Nội dung phim Tiền Bẩn Korean Movie:

Phim Tiền Bẩn Korean Movie Nội dung phim xoay quanh nhân vật Yang Min-Hyuk, một công tố viên xuất sắc đang làm việc cho văn phòng công tố quận Seoul. Sau khi chịu trách nhiệm giải quyết vụ va chạm xe hơi trên đường cao tốc liên quan đến Park Soo-Kyung không được bao lâu thì nạn nhân bất ngờ qua đời. Cảnh sát vào cuộc nhưng kết luận cuối cùng chỉ là một vụ tự sát. Tuy nhiên, công tố viên Yang không tin vào điều này và anh bắt đầu tìm hiểu những sự việc liên quan đến cô Park trước khi cô chết.

Đầu tiên là tin nhắn cuối cùng cô gửi cho em rằng, rằng mình vị Yang Min-Hyuk tấn công tình dục, điều này giống như một kế hoạch sắp xếp sẵn để hãm hại anh. Sau đó là việc Soo-Kyung là nhân chứng duy nhất cho việc bán ngân hàng Daehan với giá thấp bất thường. Thông qua điều này, anh tìm đến Kim Na-Ri, cô đang làm luật sư cho ngân hàng Daehan để tìm hiểu thêm. Một vụ án tham nhũng tài chính với số tiền khổng lồ dần dần bị hé lộ, liệu anh có đủ sức vạch trần tội ác của chúng ra ngoài ánh sáng.

Có Thể Bạn Chưa Xem