Tìm phim mới trên Google gõ WOOHAY + Tên Phim

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

General's Lady

(2020)
Status:
Tập 30/30 Vietsub
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Thang Mẫn, Ngô Hi Trạch, Tào Tuấn Tường, Lư Giai
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
45 Phút / Tập
Lượt xem:
101,852
Đăng bởi:
nguyen an binh
Thông tin phim
Nội dung phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân:

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yên Ba Giang Nam, . Cho dù không phải dự án đình đám của điện ảnh Trung Quốc trong tháng 10 này nhưng phim vẫn rất đáng để chờ đợi bởi một kịch bản hấp dẫn và lôi cuốn. Chắn chắn rằng, nếu ai là mọt phim hoa ngữ thì rõ ràng đây là tác phẩm đáng xem trong thời gian tới.

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng như: Thang Mẫn, Ngô Hi Trạch, Tào Tuấn Tường, Lư Giai,…Trong đó, vai nam chính được sao trẻ họ Ngô đảm nhận, mặc dù còn non kinh nghiệm nhưng anh được đánh giá cao về ngoại hình và vừa tỏa sáng trong Vườn Sao Băng Bản Trung.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn, trắc trở giữa cô nàng tiểu thư vương phủ Thẩm Cẩm và đại tướng quân Sở Tu Minh. Ngay từ khi còn nhỏ, Thẩm Cẩm đã được nuông chiều, che chở trong phủ nên tính cách có phần bướng bỉnh. Khi được hoàng thượng ban hôn với Sở tướng quân tận nơi biên ải, Thẩm Cẩm đã rất bất ngờ. Tuy nhiên, khi gặp mặt chàng lần đầu tiên, nàng đã yêu say đắm và nguyện cùng Tu Minh vượt qua những tháng ngày khó khăn ở đây.

Có Thể Bạn Chưa Xem