Tìm phim mới trên Google gõ WOOHAY + Tên Phim

Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực

Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực

Professional Single

(2020)
Status:
Tập 24/24 Vietsub
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Tống Y Nhân, Đặng Siêu Nguyên, Vương Nhuận Trạch, Hồng Bân Bân
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
45 Phút / Tập
Lượt xem:
68,140
Đăng bởi:
lamthanh
Thông tin phim
Nội dung phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực:

Tống Y Nhân không phải là ngôi sao nữ đình đám của hoa ngữ nhưng cô lại sở hữu khả năng diễn xuất rất tốt. Nhỏ nhắn, đáng yêu và được nhiều người yêu mến bởi nụ cười tỏa nắng, và lối diễn xuất đặc trưng. Professional Single sẽ là dự án mới nhất của cô

Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực, thuộc thể loại tình yêu lãng mạn, xoay quanh cuộc sống của những sinh viên trường đại học nghệ thuật và con đường theo đuổi ước mơ của họ. Tần Thâm và Nguyên Tiên là hai thành viên tiêu biểu của ngôi trường, nếu như Tần Thâm có ước mơ trở thành nhà điêu khắc thì Nguyên Tiên mang trong mình ước mơ vẽ tranh sơn dầu.

Tần Thâm là sinh viên năm nhất, anh ấy điển trai và tài giỏi nhưng lúc nào cũng lạnh lùng, lối sống kỷ luật và là một người không bao giờ nghĩ đến chuyện yêu đương vì anh cho rằng hẹn hò là một việc rất lãng phí thời gian. Còn với Nguyên Tiên, cô dễ thương nhưng lại rất cứng đầu, mỗi khi cô quyết định một điều gì thì không ai có thể ngăn cản được. Có nhiều chàng trai cố gắng theo đuổi Nguyên Tiên nhưng không thành, và cô chỉ ấn tượng duy nhất với Tần Thâm, quyết tâm lấy được trái tim cậu ta.

Có Thể Bạn Chưa Xem